Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG:

Lưu ý: Chỉ đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua( đối với khách hàng mua tại store) - 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng ( đối với khách hàng mua online)

- Áp dụng 1 lần/ 1 hóa đơn.

- Trường hợp hết size quý khách vui lòng đổi qua mẫu khác (giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua), RAFOZ xin phép Không hoàn tiền lại cho những sản phẩm mà quý khách đã mua.

- Sản phẩm đổi phải còn nguyên tem, tag, sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng bởi các tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua hàng.

- Đối vơi các sản phẩm thuộc dòng vải nhuộm (denim, jean, kaki ...) sẽ bị ra màu ở 1 -2 lần giặt đầu, nên Quý khách vui lòng giặt riêng, không sử dụng các chất tẩy mạnh. lột trái sản phẩm khi giặt và phơi. Phơi ở nơi thoáng gió không có ánh sáng trực tiếp.

  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện và thanh toán tiền cước 2 đầu.

Các mặt hàng không hỗ trợ đổi trả: 

  • Đồ lót
  • Phụ kiện
  • Hàng đã thử tại shop
  • Sản phẩm thuộc chương trình SALE

✔️ Thời gian giải quyết đổi size sản phẩm: Chúng tôi sẽ xử lý các đơn đổi size sau 11:00 hằng ngày, riêng Mồng 1 Âm lịch cửa hàng không giải quyết đổi size, xin quý khách thông cảm

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC GIẢI QUYẾT:

- Sản phẩm đã qua sử dụng, giặt ủi.

- Đối với các sản phẩm bị lỗi kỉ thuật anh chị phản hồi đến shop tròng 3 ngày kể từ ngày mua hàng ghi trên hóa đơn(sản phẩm chưa qua sử dụng). Sau 3 ngày không nhận đổi trả và được chuyển sang chính sách bảo hành.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Quần áo: đường chỉ, khuya, dây kéo...( thời gian 30 ngày)

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Giặt tẩy sản phẩm không đúng quy cách

- Sản phẩm bị ảnh hưởng của hóa chất làm ảnh hưởng tới màu sắc, form dáng, hình dạng 

- Sản phẩm bị rách, trầy xước, biến dạng  do tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc bị ẩm ướt lâu ngày và liên tục, bị tác động bởi vật cứng, sắc nhọn hoặc sản phẩm bị thú vật cắn.

RAFOZ

22 Hoàng Văn Thụ, P. Iakring, TP. Pleiku, T. Gia Lai

0899384858